ประเภทอัตราต่อรอง w88-2

9 ประเภทอัตราต่อรอง w88 ราคา HDP ที่ได้รับความนิยมที่สุด!

ประเภทอัตราต่อรอง w88 หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในรูปแบบของ HDP หรือว่าแฮนดิแคป เป็นรูปแบบอัตราต่อรองบนเว็บ w88 ซึ่งได้รับความนิยมในการเดิมพันอย่างมาก แน่นอนว่าคนที่ไม่เคยเดิมพันมาก่อน ย่อมเกิดอาการงงเพราะยังไม่รู้จัก ประเภทอัตราต่อรองของเว็บไซต์เรา และสับสับเกี่ยวกับประเภทอัตราต่อรองเหล่านี้

ซึ่งวันนี้ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับกับประเภทอัตราต่อรอง สำหรับการเล่นเดิมพันบน w88 กันอย่างละเอียด ว่าอัตราต่อรองการเล่นบนเว็บของเรามีอะไรบ้าง แต่ละรูปแบบมีเงื่อนไขเป็นอย่างไร พร้อมทั้งเดิมพนแบบไหนที่จะทำให้ได้เงิน เสียเงิน หรือว่าเท่าทุน เอาเป็นว่าเมื่อทุกคนพร้อมที่จะรู้จักกับกับประเภทอัตราต่อรอง w88 กันแล้ว เราไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นเลยดีกว่า

ราคาแฮนดิแคป w88 คืออะไร?

ราคาแฮนดิแคป หมายถึงอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอล บนเว็บพนันซึ่งการเล่นพนันบอลทุกโต๊ะ จะต้องมีราคาต่อรองในการเล่น เพื่อให้คนเล่นรู้ว่าต้องเดิมพันกี่ลูก ถึงจะชนะ หรือว่าต้องเดิมพันทีมไหน ที่มีความได้เปรียบมากกว่ากันนั่นเอง อย่างเช่น ราคาการเล่นครึ่งลูก ทีมต่อที่มีความได้เปรียบมากกว่า ต้องทำแต้มให้ได้ 1 หรือว่ามากกว่า 1 ลูกขึ้นไป ถึงจะชนะเดิมพันและได้เงิน ซึ่งเราจะเรียกราคาต่อรองบอลเหล่านี้ว่า HDP นั่นเอง

ประเภทอัตราต่อรอง w88
ตัวอย่างการพนันกีฬาออนไลน์

และทุกคนที่เล่นเดิมพันเป็น มักจะเลือกแทงแบบแฮนดิแคป เพราะเป็นรูปแบบการคำนวณเงินเดิมพันที่ง่าย ไม่ซับซ้อนอะไรเลย เพียงแค่ต้องทำความเข้าใจทุกอย่างให้ละเอียดก่อน ก็เดิมพันได้แบบง่ายๆ ด้วยการเล่นพนันด้วยอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปเหล่านี้ ซึ่งประเภทอัตราต่อรองไม่ได้มีเพียงแค่รูปแบบเดียว แต่มีให้เลือกมากถึง 9 ประเภท จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย

แนะนำ 9 ประเภทอัตราต่อรอง w88 ที่คนนิยมเดิมพันกันมากที่สุด!

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับประเภทอัตราต่อรอง w88 ทั้ง 9 รูปแบบ ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจก่อนเล่นด้วย ว่าการเดิมพันจะมีการแบ่ง 2 ทีมเดิมพันเป็นทีมต่อ และทีมรอง ทีมต่อจะใช้เป็นตัวหนังสือชื่อทีมสีแดง ส่วนทีมรองจะใช้เป็นตัวหนังสือสีดำ เพื่อให้คนเล่นดูได้ง่าย และแยกแยะได้ออกว่าทีมไหนเป็นต่อ และทีมไหนเป็นรอง เพื่อลดความสับสับในการเดิมพัน

1. ราคาแฮนดิแคป (0.05-0.25) หรือราคาเสมอควบครึ่ง ป. ปป.

 • หากแทงทีมต่อ ต้องชนะให้ได้ 1 ลูกขึ้นไป จะได้รับอัตราจ่าย 0.70 หากการเล่นผลเป็นเสมอ เสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลการเล่นออกมาแพ้ก็เสียเงินทั้งหมด
 • แฮนดิแคปทีมรอง หากแทงทีรอง เสียเพียงแค่ 1 ลูก เสียเงินเดิมพันเต็มๆ แต่ถ้าผู้เล่นเสมอได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากชนะเดิมพันได้เต็มอัตราการจ่าย 1.22 ตามเงื่อนไข

2. ราคาแฮนดิแคป (0.5) หรือ ราคาครึ่งลูก

 • หากแทงทีมต่อ ผ้าผลออกมาเสมอจะเสียเงินเต็ม แต่ถ้าชนะด้วยจำนวน 1 ลูก จะได้รับอัตราการจ่ายเต็ม 0.63
 • หากแทงทีมรองแล้วชนะเดิมพัน รับเติมอัตราการจ่าย 1.41 แต่ถ้าผลออกมาเสมอ ก็จะได้รับอัตราการจ่ายเท่ากัน

3. ราคาแฮนดิแคป (0.5-1) , (0.75) หรือ ราคาครึ่งควบลูก

 • หากแทงทีต่อเมื่อผลออกมาเสมอกัน ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด แต่ถ้าชนะ 1 ลูก ซึ่งหมายถึงผลต่างของการทำประตูไม่เกิน 1 ลูก ทีมต่อได้เงินแค่ครึ่ง แต่ถ้าชนะเกินกว่า 1 ลูกขึ้นไปได้รับอัตราการจ่ายเต็มจำนวน 0.85
 • หากแทงทีมรองแล้วผลออกมาเสมอ ผู้เล่นจะได้รับเงินเต็มจำนวน 1.10 แต่ถ้าแพ้ 1 ลูก ผูเล่นเสียเงินจำนวนครี่งของเงินเดิมพัน

รูปแบบประเภทอัตราต่อรองบน W88 เหล่านี้ สามารถนำไปใช้ในการ แทงบอลยูโร ได้ด้วยเช่นกัน

4. ราคาแฮนดิแคป (1) หรือราคาต่อหนึ่งลูก

 • หากแทงทีมต่อผลออกมาชนะ 1 ลูก คือผลการทำประตูได้ไม่เกินนี้ ผลลัพธ์คือไม่ได้เงิน และไม่เสียเงินเดิมพัน แต่ถ้าชนะมากกว่า 1 ลูกขึ้นไป ผู้เล่นรับเงินเดิมพันเต็มจำนวน 1.19
 • หากแทงทีมรองแล้วชนะ 1 ลูก รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน แต่ถ้าผลออกมาเสมอ ผู้เล่นได้รับอัตราการจ่าย 0.75

5. ราคาแฮนดิแคป (1-1.5) หรือราคาลูกควบลูกครึ่ง

 • หากแทงทีมต่อชนะไม่กิน 1 ลูก จะเสียเดิมพันครึ่งหนึ่งทันที คือผลต่างของการเล่นไม่เกินจำนวน 1 ลูก แต่ถ้าชนะมกกว่า 1 ลูกขึ้นไปรับเต็มอัตราการจ่าย 1.60
 • หากเดิมพันทีมรองแล้ผลออกมาชนะ ก็รับเต็มจำนวนไปเลย แต่ถ้าผลการเล่นออกเท่ากัน ได้รับอัตราการจ่าย 0.56

6. ราคาแฮนดิแคป (1.5-2) หรือราคาลูกครึ่งควบสอง

 • หากแทงทีมต่อ และผลออกมาชนะ 1 ลูก ผู้เล่นต้องเสียเงินเต็มทั้งหมด แต่ถ้าชนะ 2 ลูกได้เพียงแค่ครึ่งเดียว แต่หากผลออกมาแพ้ หรือว่าเสมอกันหลังจบเกมเสียเงินทั้งหมด แต่ถ้าชนะจำนวน 3 ลูกก็รับเต็มๆจำนวน 0.64
 • หากแทงทีรองแล้วแพ้ 1 ลูก รับอัตราการจ่าย 1.33 ทันที หากแพ้ 2 ลูกเสียเงินเพียงแค่ครึ่งเดียว เมื่อไรแพ้ 3 ลูก ก็เสียเต็มทั้งก้อนเดิมพัน เว้นเสียแต่ว่าผลการเล่นเสมอกันทางนี้จะได้รับเต็มจำนวน

7. ราคาแฮนดิแคป (2.00) หรือราคาสองลูก

 • แฮนดิแคปทีมต่อ แทงทีมต่อชนะลูกเดียวเสียเต็มทันที ชนะ 2 ลูกผลเป็นเสมอ หากชนะ 3 ลูกขึ้นไปรับอัตราจ่ายเต็ม 0.68
 • แฮนดิแคปทีมรอง แทงทีมรองแพ้หนึ่งลูก หรือว่าชนะก็จะได้รับ 1.25 แต่ถ้าแพ้ 2 ลูกกลายเป็นผลเสมอ และถ้าแพ้ทั้งหมด 3 ลูกขึ้นไปเสียเต็มทันที

8. ราคาแฮนดิแคป (2.00-2.5) หรือราคาสองลูกควบสองลูกครึ่ง

 • แทงทีมต่อต้องชนะ 2 ลูกได้เงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง แพ้จำนวน 2 ลูก หากชนะเดิมพันมากกว่า 2 ลูกขึ้นไปรับเต็ม 0.96 ชนะ 1 ลูก หากผลการเล่นเสมอเสียเต็มทันที
 • แทงทีมรองและแพ้ 2 ลูกได้รับเงินครึ่งหนึ่ง แพ้จำนวนมากกว่า 2 ลูกขึ้นไปเสียเต็มทั้งหมด แต่ถ้าแพ้ 1 หรือว่าผลเสมอรับเต็ม 0.95

9. ราคาแฮนดิแคป (2.5) หรือ ราคาสองลูกครึ่ง

 • แทงทีมต่อต้องชนะให้ได้ 3 ลูกรับเต็ม 1.18  ชนะแค่ลูกเดียวหรือเสมอเสียเต็มทั้งหมด
 • แทงทีมรองถ้าแพ้ 2 ลูกได้เต็มอัตรา หากแพ้จำนวน 3 ลูกเสียเต็ม เว้นแค่เล่นเสมอได้รับ 0.73

สรุปทิ้งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากได้ทำความรูจักกับประเภทอัตราต่อรองบน w88 กันอย่างละเอียดกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนรู้สึกคลายความกังวลใจ เกี่ยวกับประเภทการเดิมพันต่างๆลงได้เยอะ พร้อมทั้งมั่นใจในการเล่นมากขึ้น รู้ว่าควรเลือกเดิมพันแบบไหนถึงจะได้เงินตามต้องการ  และการประเภทอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปนี้ จะพาทุกท่านให้เล่นเดิมพันแล้วประสบความสำเร็จได้จริงแน่นอน


ทดลองเดิมพันบนเว็บไซต์ W88 และรับโบนัสต้อนรับกีฬาได้เลยทันที 100% สูงสุด 6,000 บาท ทันที!

แชร์
Scroll to Top