dragon ball fishing

dragon ball fishing เกมยิงปลาแสนสนุก เล่นง่าย ทำเงินจริง

dragon ball fishing เป็น 1 ในเกม Fish Hunter หรือเกมยิงปลา จากค่ายชื่อดัง ICONIC GAMING ซึ่งจะพาผู้เล่นไปสนุกเพลิดเพลิน กับการยิงสัตว์ทะเลมากมาย อีกทั้งยังมีความตื่นเต้นด้วยการปรากฏตัวของมังกร dragon ball fishing ที่ผู้เล่นสามารถยิงเพื่อทำแต้มได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้มีความน่าสนใจหลายๆอย่าง ให้คนเล่นได้เข้ามาร่วมสนุก ด้วยการเพิ่มด่านความสนุกในการเล่น 3 ด่าน

ผู้เล่นจะพบว่าการเล่นมีภาพวีดีโอเกมสวยงาม และสมจริงอย่างมาก อีกทั้งยังมีรูปแบบรางวัลอื่นๆให้ได้ลุ้นกันไม่อั้น หากใครที่เป็นผู้เล่นชอบความตื่นเต้น และมาพร้อมกับรางวัลใหญ่มากมาย โดยที่คนเล่นไม่สามารถคาดเดาได้ แต่รับประกันว่าเล่นง่าย และทำเงินได้จริง ต้องเข้ามาทดลองเล่น dragon ball fishing กับเรา แล้วคุณจะรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่เกมยิงปลาทั่วไป

รู้จักกับเกมยิงปลา dragon ball fishing

เกมนี้เป็นเกมเดิมพันที่สนุก และมีความน่าตื่นเต้นจากการยิง ซึ่งเราไม่ได้ยิงปลาเล็ก ปลากน้อยอย่างที่เคยเล่นมา แต่มีสัตว์ในทะเลสุดพิเศษอื่นๆ รวมไปถึงมังกรที่น่าเกรงขามออกมาให้ยิง พร้อมกับโบนัสและโปรโมชั่นสุดพิเศษ และเงินสะสมจำนวนมาก ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้จากการเดิมพันนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นรอบละ 6 นาที เพียงแค่เริ่มเล่นฉากแรก ก็ประเดิมได้เลยเต็มที่ มาพร้อมกับ 5 รางวัลโบนัสทวีคูณแบบสุ่ม ที่จะมาสร้างสีสัน และความสนุกให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น

เกม dragon ball fishing

อีกทั้งยังมีลูกบอลมังกรอีก 3 ลูก พร้อมเพิ่มกำลังในการขยายแบบสุ่มจำนวนมากมาย ที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปร่วมการแข่งขัน ซึ่งบอกเลยว่าแม้เกมนี้อาจดูเหมือนมีอะไรหลายอย่าง แต่ถือได้ว่าเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่ต้องมีสมาธิในการเล่น เพื่อให้การยิงเปิดความแม่นยำมากที่สุด

หากนักเล่นหน้าใหม่คนไหน อยากทำการลองเล่น dragon ball fishing สามารถเรียนรู้หลักการเล่น และเรียนรู้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ดังนี้

Paytable ของเกม dragon ball fishing

 • กล่องสมบัติ ช่วยเพิ่มโอกาสในการสุ่มของผู้เล่น 50 เท่าขึ้นไป จนถึงจำนวน 150 เท่า ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีโอกาสในการเข้าโหมดสุ่ม ได้ของดีๆจากการสุ่มเพิ่มขึ้น
 • สิงโตทะเล ช่วยเพิ่มโอกาสในการสุ่มของผู้เล่น 88 เท่าขึ้นไป จนถึงจำนวน 168 เท่า ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีโอกาสในการเข้าโหมดสุ่ม ได้ของดีๆจากการสุ่มเพิ่มขึ้น
 • Dragon Descends เมื่อมังกรที่น่าเกรงขามปรากฏตัวขึ้น ผู้เล่นสามารถระดมกำลังยิงเจ้ามังกรตัวนี้ได้ ยิงไปจนกว่ามังกรจะตายลงได้ยิ่งดี จะทำให้ผู้เล่นได้คะแนนเพิ่มขึ้น 100 เท่า ไปจนถึง 200 ตัวคูณ จากคะแนนรวมของผู้เล่นทั้งหมดที่มีอยู่ หรือว่าจนว่าจะยิงมังกรจะตายลง

ฟีเจอร์พิเศษต่างๆในเกม

1. Multiplayers แต่ละการแข่งขันเกม dragon ball fishing อนุญาตให้มีมีผู้เล่นเดิมพันเข้าร่วมกันจำนวน 4 คนขึ้นไป

2. The Richness of Icons จำนวน 3 ฉากที่เปลี่ยนทุกๆเวลาครบ 5 นาที จะประกอบด้วย

 • ปลา จำนวน 26 ชนิด
 • อาวุธจำนวน 7 ประเภท
 • 2 เกมโบนัส

3.  RTP 96.5 ค่าตอบแทนจากทางเว็บผู้ให้บริการ ที่จะมีการคืนให้กับผู้เล่นสูงสุด เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเดิมพันที่ดี ให้กับผู้เล่นทุกคนที่เข้ามาร่วมเล่นเกมนี้

โหมดการเล่นเกม dragon ball fishing ที่ผู้เล่นสามารถทำได้

 • Auto Mode เป็นรูปแบบการเล่นที่ใช้ Mode ในแบบที่ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบนี้ ให้ช่วยทำการยิงกระสุนอัตโนมัติได้ โดยที่ผู้เล่นไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย เพิ่มความสะดวกในการเดิมพันให้มากยิ่ง และเลือกเล่นได้ตามเวลาที่ต้องการได้ 24 ชั่วโมง ตลอดการเล่น
 • Lock on Mode เป็นโหมดการเล่นง่าย และสะดวกต่อการเล่นเช่นกัน มีความคล้ายกับกับแบบ Auto Mode แต่ว่ารูปแบบนี้ จะสามารถเลือกเป้าหมายในการยิงได้ ต้องการเล็งตัวไหน ก็ทำการล็อคเป้าเอาไว้ ระบบนี้จะทำการยิงตามคำสั่ง ไม่ได้ทำการยิ่งมั่วเหมือนแบบแรก
 • อาวุธ ผู้เล่นสามารถเลือกปรับเพิ่ม (เครื่องหมาย +) หรือว่าปรับลด (เครื่องหมาย -) ของอาวุธที่ทำการยิงได้ โดยการกดเพิ่ม – ลดแต่ละครั้ง จะลดจำนวนเครดิตที่ผู้เล่นมีอยู่ ให้ลดลงตามการกดนั่นเอง
 • HOME เป็นปุ่มกดเพื่อเข้าไปสู่หน้าเมนูหลัก
 • SOUND เป็นปุ่มที่ผู้เล่นสามารถเลือกเปิด หรือว่าปิดเสียงได้ ตามการตั้งค่า
 • INFO เป็นปุ่มที่กดแล้วนำไปสู่ข้อมูลการเล่นของเกมแต่ละเกม ที่ผู้เล่นเลือกเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมด โดยแต่ละเกมจะมีแต้มไม่เท่ากันอยู่แล้ว แล้วแต่ว่าเงื่อนไขของเกมนั้นๆเป็นอย่างไร
เกม dragon ball fishing

สิ่งที่ผู้เล่นทุกคนควรทำความเข้าใจ ก่อนเล่นเดิมพัน dragon ball fishing

 1. การเล่นเกม dragon ball fishing ยิ่งมีความแม่นยำในการเล่นมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดีต่อการเล่นเดิมพัน เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมยิงปลา ดังนั้นความแม่นยำเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่ละครั้งที่เรายิงออกไป ก็คือเงินเดิมพันของเรา ที่ได้กดออกไปเพื่อยิงสัตว์ต่างๆนั่นเอง
 2. ในการเล่นสามารถเลือกยิง หรือว่าไม่ยิงปลาตัวไหนได้ แล้วแต่รูปแบบการเล่นของแต่ละคน แต่หากว่าเราเลือกยิงปลาที่หากยาก หรือว่าเลือกยิงปลาตัวใหญ่ แน่นอนว่าคะแนน หรือว่าโบนัสก็จะเยอะตามไปด้วย
 3. สำหรับการเลือกคุมกระสุน ผู้เล่นไม่ควรรีบร้อน ควรทดลองลองคุมกระสุนจำนวนน้อยๆก่อน เพื่อวัดระดับฝีมือการเล่นของตัวเอง ว่ามีความพร้อมที่จะออกล่ามากแค่ไหน
 4. เลือกล็อคเป้าของประเภทปลา เนื่องจากปลาแต่ละประเภทนั้น มีตัวคูณที่ไม่เท่ากัน แตกต่างกันไปตามประเภทนั้นๆ
 5. เมื่อเริ่มทำการเดิมพัน ผู้เล่นต้องวางเงินเดิมพันให้พอดี ไม่มากจนเกินไป จะเป็นการเล่นที่ปลอดภัย และทำเงินได้อย่างเหมาะสม

วิธีการเล่น dragon ball fishing ให้ได้เงินจริง

 1. ผู้เล่นต้องศึกษาราคาปลาแต่ละชนิด ว่ามีราคาเท่าไหร่บ้าง ก่อนจะสมัครกับเว็บ w88 แน่นอนว่าทุกตัว มีราคาและให้รางวัลที่ไม่เท่ากันแน่นอน หากยิงแล้วไม่สามารถฆ่าปลาตัวนั้นได้ และมีการหลุดออกจากจอที่เราเล่นอยู่ เมื่อปลากลับมาสู่หน้าจออีกครั้ง จำนวนเลือดของปลาตัวนั้นๆ จะกลับมาเต็มเท่าเดิม
 2. การเลือกโหมดยิงค้าง หรือว่าโหมด Auto ในการช่วยยิง เป็นการยิงที่ถือได้ว่าสิ้นเปลืองอย่างมาก ดังนั้นจึงไม่ควรยิงแบบมั่วๆ ให้เลือกยิงปลาตัวที่ผู้เล่นอื่นยิงไปก่อนหน้าแล้ว จะทำให้การยิงของเราง่ายขึ้น
 3. ไม่แนะนำให้เลือกยิงปลาที่กำลังจะออกจากจอการเล่น เน้นให้รอเตรียมยิงใหม่ สำหรับการปรากฏตัวของเหล่าปลาใหม่ๆจะดีกว่า
 4. สำหรับนักเดิมพันที่ทุนน้อย เงินทุนไม่พอ อย่าเลือกยิงเดิมพันกับปลากตัวใหญ่ เนื่องจากยิงได้ยาก และโอกาสที่จะทำสำเร็จมีน้อย เนื่องจากเงินทุนไม่เพียงพอนั่นเอง ควรเลือกยิงปลาตัวเล็ก เพราะว่าทำคะแนนได้ง่าย เพื่อเก็บเอาไว้เป็นเงินทุน ในการยิงรอบต่อไปดีกว่า
 5. การเลือกยิงปลาให้ได้เงินเยอะ หรือว่าเลือกยิงปลาให้สำเร็จ ไม่ใช่การยิงจำนวนปลาให้ได้เยอะที่สุด แต่อยู่ที่ปลาที่เลือกยิง ว่ามีความแปลกกว่าตัวอื่นๆ หรือเป็นปลาที่ที่มีความพิเศษหรือเปล่า นี่คือความจริงที่ทุกคนต้องรู้ เพียงแค่เลือกยิงปลาที่มีโบนัสหรือรางวัลตัวคูณสูง ยิงได้แค่ตัวเดียว ผู้เล่นก็ได้รางวัลจากการเล่นจำนวนมากได้แล้ว
 6. เลือกใช้การระเบิดเข้ามาช่วย ในขณะที่กำลังเล่นอยู่ เราจะเจอทุ่นหรือสัญลักษณ์ที่ทำให้เกิดการระเบิดขึ้นได้ ให้ทำการเล็งยิงไปให้โดนสิ่งนี้ เมื่อยิงโดนจะเกิดการระเบิดขึ้น และปลาที่อยู่ใกล้ๆบริเวณที่เราทำระเบิดได้ ก็จะถูกทำลายทีเดียวได้จำนวนมาก เว้นแต่ว่าจะมีปลาตัวใหญ่ หรือว่าปลาระดับพิเศษ แต่การใช้ระเบิดเวลาที่ไม่มีปลามาอยู่ใกล้ๆ ก็ทำคะแนนให้ผู้เล่นได้ฟรีๆ 5 ตัวคูณขึ้นไป
แชร์
Scroll to Top