fast 3 w88

วิธีเล่น Fast 3 | เกมล็อตเตอรี่ เล่นง่าย ได้เงินจริง

วิธีเล่น fast 3 มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายๆกับการเล่นล็อตเตอรี่ หรือการเสี่ยงโชคทางตัวเลข ด้วยรูปแบบของลูกเต๋านั่นเอง ใครที่เคยเล่นล็อตเตอรี่มาก่อน จะเข้าใจและนึกภาพตามได้ง่ายกว่า โดยเกม Fast 3 นี้จะมีวิธีการเล่นที่แปลกใหม่ คือมีการนำลูกเต๋า 3 ลูกเข้ามาใช้ในการออกรางวัล แน่นอนว่าเป็นเกมใหม่ที่หลายคนไม่เคยเจอมาก่อน

และทุกท่านจะได้รู้จักพร้อมกันที่นี่ ว่ารูปแบบการเล่นจะเหมือน หรือว่าต่างกับล็อตเตอรี่ทั่วไปอย่างไร และคนเล่นจะเดิมพันได้รูปแบบไหนบ้าง ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับวิธีเล่น fast 3 ถูกนำมารวมไว้ในบทความนี้เรียบร้อย หากพร้อมกันแล้วเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

วิธีการเล่น fast 3 เกมล็อตเตอรี่ 3 ตัวเร็ว เล่นอย่างไร?

เกมนี้จะมีรูปแบบการเดิมพันคล้ายๆการเล่นล็อตเตอรี่ โดยให้ผู้เล่นทายผลตัวเลขแต่ละรอบ สามารถเลือกทายได้หลายรูปแบบ ซึ่งการออกผลลัพธ์แต่ละรอบนั้น จะใช้ลูกเต๋า 3 ลูกเข้ามาแทนที่ เมื่อทำการวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่มาลุ้นกันค่ะ ว่าตัวเลขที่จะออกแต่ละรอบคือเลขอะไร หากเดิมพันได้ถูกต้อง เดิมพันได้ตรงกับตัวเลขที่ออกมา เท่ากับว่าผู้เล่นชนะเดิมพัน ทำเงินได้ทันทีเมื่อรู้ผลการเล่นแต่ละรอบ

วิธีการเล่น fast 3
รูปแบบหน้าเกม Fast 3

แต่ระยะเวลาในการเล่นจะใช้น้อยกว่า เพียงแค่เดิมพันเสร็จ ก็รู้ผลตัวเลขที่ออก ซึ่งจะต่างจากการเดิมพันล็อตเตอรี่ทั่วไป อีกทั้งรูปแบบการเล่นก็มีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ว่าคนเล่นต้องการเล่นแนวไหน ดังนั้นเราก็จำเป็นต้องที่จะต้องรู้จักรูปแบบของการเดิมพัน fast 3 นี้ ก่อนที่จะเริ่มเดิมพันเกมนี้

รูปแบบการเดิมพันล็อตเตอรี่ fast 3

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ห้องเดิมพันเป็นที่เรียบร้อย จะสามารถเลือกรูปแบบการแทงได้ถึง 4 แบบ ซึ่งก็แล้วแต่ว่านักเล่นแต่ละคนจะเลือกเล่นรูปแบบไหน ก็กดเข้าไปเล่นที่ห้องเล่นนั้นๆได้เลย

 • Royal Fast 3 มีความเร็วในการหมุน 20 วินาที
 • Fortune Fast 3 มีความเร็วในการหมุน 30 วินาที
 • Lucky Fast 3 มีความเร็วในการหมุน 45 วินาที
 • Mega Fast 3 มีความเร็วในการหมุน 60 วินาที

จากรูปแบบการเล่นทั้งหมด ผู้เล่นทุกคนน่าจะเข้าใจได้ ว่าทำไมเกมนี้ถึงมีชื่อว่า fast 3 นั่นก็เพราะว่ารูปแบบการเล่นใช้เวลาเร็วมาก อีกทั้งคนเล่นยังสามารถเลือกเวลาการเล่นตามที่สะดวกได้อีกด้วย ซึ่งการเลือกเดิมพันแต่ละรอบ ก็จะมีประเภทการเดิมพันให้เลือกแทงได้อีก 6 รูปแบบ แต่ละรูปแบบการเลือกตัวเลขในการแทงต่างๆกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

อ่านวิธีการเล่นเกมใหม่มาแรง! เกมเหรียญสีนำโชค เล่นง่าย ได้เงินจริง ได้ที่นี่

1. เดิมพัน 3 เท่า เป็นรูปแบบการแทงที่คนเล่นเยอะ และเล่นง่าย ทำเงินได้จริงตั้งแต่การเล่นครั้งแรก ผู้เล่นสามารถเลือกแทงตัวเลขได้ 3 กลุ่มดังต่อไปนี้

 • รูปแบบเลขตอง เป็นการเดิมพันหมายเลขเดียวกัน 3 เลข ตั้งแต่หมายเลข 111 ไปจนถึงหมายเลข 666 หากผลออกมาอย่างที่เลือกไว้ รับเงินเดิมพันทันที
 • รูปแบบเลขตรง 3 ลูก เป็นการเลือกเดิมพันตัวเลขจำนวน 3 ตัว เช่น 1 3 6 และออกมา 6 3 1 เท่ากับว่าผู้เล่นชนะเดิมพัน ได้เงินทันที
 • รูปแบบเลขเรียงกัน 3 ลูก โดยเลือกตัวเลขที่เรียงลำดับกันทั้งหมด เช่น 1 2 3 และผลออกมามีหมายเลขเหล่านี้อยู่ครบทุกตัว จะเรียงหรือว่าไม่เรียงก็ได้ เท่ากับว่าชนะเดิมพันเหมือนกัน

2. เดิมพัน 2 เท่า เป็นรูปแบบการทายตัวเลขน้อยลง จากทั้งหมดที่ให้เหลือเพียงแค่ 2 ตัว แต่ต้องทายตัวเลขอีกตัวหนึ่งเพิ่มเป็น 2 เท่า หากผลออกมาไม่ได้เป็นเลขที่เลือกไว้ด้วยการเรียงลำดับ ก็ยังถือว่าผู้เล่นชนะเดิมพัน

3. เดิมพัน 2 หมายเลขที่ต่างกัน ผู้เลือกเลือกจำนวนตัวเลข 2 ตัว โดยตัวเลขที่เลือกเดิมพันต้องต่างกันตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 6 เพื่อทำการวางเดิมพันหนึ่งตัว เมื่อผลการเล่นออกมารอบนั้น มีตัวเลขที่เลือกอยู่ 2 ตัวผู้เล่นก็ชนะได้เงิน โดยตัวเลขไม่จำเป็นต้องอยู่ตำแหน่งที่เดิมพัน

4. เดิมพัน 1 หมายเลข เป็นการเดิมพันที่เลือกตัวเลขเพียงแค่ 1 ตัวเท่านั้น ซึ่งไม่ต้องสนใจว่าผลตัวเลขจะออกมาในรูปแบบไหน ตำแหน่งตัวเลขจะถูกที่หรือไม่ ก็ถือว่าผู้เล่นชนะเดิมพัน

5. มากกว่าการเดิมพัน เป็นรูปแบบการเดิมพันที่อยู่นอกเหนือจาก 4 ข้อที่นำมาบอกก่อนหน้านี้ คือสามารถเลือกรูปแบบอื่นๆได้ในการแทงดังนี้

 • การเดิมพันแต้มสูง – ต่ำ
 • การเดิมพันคู่ – คี่

ซึ่งวิธีการแทงเหล่านี้ สร้างโอกาสทำเงินให้กับผู้เล่นได้ง่ายมากๆ เหมือนคีโน่ออนไลน์เพราะว่าการผลการเดิมพันแต่ละรอบ หากเดิมพัน 2 รูปแบบนี้ มีความเป็นไปได้ในการชนะเดิมพันได้ทุกรอบ เพียงแค่ลุ้นให้ตัวเลขออกสูงหรือต่ำ หรือว่าตัวเลขที่ได้เป็นคู่หรือคี่เท่านั้น

6. เดิมพันทั้งหมด เป็นรูปแบบการแทงที่ไม่ยาก โดยสามารถเลือกเดิมพันแต้มรวมของหน้าเต๋าทั้งหมด 3 ลูก ว่าผลรวมในการนับแต้มจะออกเท่าไหร่บ้าง ตั้งแต่ 3 แต้มไปจนถึง 18 แต้มซึ่งเป็นจำนวนสูงสุด

ขั้นตอนการเข้าเล่น fast 3 ทำเงินได้จริง ตั้งแต่การเล่นครั้งแรก!

หลังจากเรียนรู้วิธีการเล่น fast 3 แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนก็อยากจะเริ่มต้นเดิมพันจริงๆกันแล้ว เอาเป็นว่าเรามีขั้นตอนการเข้าเล่นเกมบนเว็บพนันออนไลน์มาฝากกัน ถ้าต้องการเดิมพันจริงๆสามารถดำเนินการตามนี้ได้เลย

fast 3

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่ระบบเว็บพนันออนไลน์

 • ผู้เล่นเลือกทางเข้าของเว็บพนันที่ต้องการเล่น และกดเข้าไปเพื่อเข้าสู่หน้าเว็บหลัก
 • ทำการล็อคอินเข้าระบบ หากท่านไหนยังไม่ได้เป็นสมาชิก ทำการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย และเข้าระบบต่อไป

ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่เกมล็อตเตอรี่

 • เลือกเข้าสู่เกม ‘ล็อตเตอรรี่’
 • กดเลือกเมนู Fast 3 เพื่อเข้าเล่นเดิมพัน จากนั้นเลือกห้องเล่นและกดเข้าไปได้เลย

ขั้นตอนที่ 3 เริ่มวางเดิมพัน

 • เลือกระดับการเล่น พร้อมกับกดเริ่มการเดิมพัน
 • ผู้เล่นเลือกรูปแบบการเดิมพันที่ต้องการ และรอลุ้นผลการเล่นแต่ละรอบได้เลยทันที

ทิ้งท้ายกับประสบการณ์ การเล่น Fast 3 ให้ได้เงินจริง

หากอยากเล่น fast 3 ให้ได้เงินเร็ว เล่นให้ได้เงินจริง สามารถเลือกประสบการณ์ของนักเล่นรุ่นใหญ่ ที่ได้นำประสบการณ์ในการเล่นมาฝากกันวันนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

 • เลือกแทงทีละ 2 รูปแบบพร้อมกัน

จากรูปแบบการเล่นทั้งหมด ผู้เล่นควรเลือกแทงทีละ 2 รูปแบบ เพราะการแทง www88 เพียงแค่รูปแบบเดียว มีโอกาสทำเงินได้น้อยกว่า ดังนั้นเมื่อเลือกที่เดิมพัน fast 3 การดักทางตัวเลขด้วยการแทงพร้อมกัน 2 รูปแบบ จึงเป็นอะไรที่แม่นยำ และมีโอกาสทำเงินได้มากกว่า

 • แบ่งเงินเดิมพันให้เหมาะสม

การเล่นเดิมพัน fast 3 นั้น มีอัตราการออกรางวัลที่เยอะ มาพร้อมกับอัตราการจ่ายที่หลากหลาย หากมีการแบ่งเงินเดิมพันให้เป็น เล่นให้เหมาะสมกับทุกรอบการเดิมพัน เชื่อว่าผู้เล่นจะทำเงินได้จากเกมนี้ทุกครั้งที่เล่น แม้ว่าจะเป็นการหัดเล่นครั้งแรกก็ตาม

 • เรียนรู้กฎ กติกาของเกมที่เล่น

สิ่งที่จะทำให้เราเข้าใจเกมดีที่สุด และสามารถทำเงินกับการเดิมพันได้มากกว่าที่เคย คือต้องรู้จักกฏการเล่น และกติกาการเดิมพันเพื่อให้เล่นได้ถูกต้อง และเข้าใจเป้าหมายในการเล่นแต่ละครั้ง


สนใจเล่นเดิมพัน Fast 3 พร้อมฝากเงินครั้งแรกและรับโบนัสต้อนรับอีกมากมายได้ที่ W88

แชร์
Scroll to Top