money-blast-w88

วิธีเล่นเกม money blast ทำเงินได้จริง เล่นง่ายมาก!

เกม money blast ถือได้ว่าเป็นฟอรัมคาสิโนออนไลน์ บนเว็บพนันออนไลน์ชื่อดังอย่าง W88 ที่ได้รับความนิยม และมีคนเล่นจำนวนมากที่สุดตอนนี้ ล่าสุดไม่ว่าที่ไหน ก็มีแต่คนพูดวิธีเล่นเกม Money blast ถึงเกมนี้กันถ้วนหน้า ทำให้เห็นได้ถึงความนิยมในการเล่นมากมาย แต่เอ๊ะ เมื่อมีคนรู้จักเกมนี้เยอะ ก็ต้องมีอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าเกม money blast คืออะไร เล่นอย่างไรอยู่แน่นอ

ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงอยากพานักเล่นหน้าใหม่ ที่ไม่เคยเล่น money blast มาทำความรู้จักเกมนี้ให้มากขึ้น เพื่อที่ว่าเมื่อต้องการเล่นเดิมพัน และยังไม่รู้จะเล่นเกมอะไร เกมนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ผู้เล่นนึกถึงได้เป็นอันดับแรก โดยผู้เล่นสามารถเรียนรู้ และทำความเข้าใจเกมนี้ได้ไม่ยากแน่นอน เอาเป็นว่าเมื่อพร้อมกันแล้ว เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

ทำความรู้จักกับเกม money blast

money blast เป็นเกมเดิมพันชนิดหนึ่ง ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ และหลายๆคนยังไม่เคยรู้จัก และไม่เคยเล่นเดิมพันเกมนี้นมาก่อน บอกได้เลยว่าเกมนี้ เป็นการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับจรวด ผู้เล่นทำการเดิมพัน และผลลัพธ์ที่ต้องลุ้นให้ชนะนั้น ต้องมีความเกี่ยวข้องกับจรวดอย่างที่ได้บอกไป โดยเป็นการเล่น ‘ระเบิดเงิน’ นั่นเอง

โดยเราสมารถสรุปวิธีการเล่นเกมนี้ได้ง่ายๆ ว่าเกม money blast เป็นเกมที่เล่นเพื่อนำไปแลกเงินรางวัล ทุกอย่างของการเดิมพันที่ผู้เลือกเดิมพันไปนั้น จะขึ้นอยู่กับจรวดในเกม และถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการแข่งขันเกี่ยวกับความเร็ว การเล่นเกม money blast สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้แน่นอน เมื่อทำความรู้จักกับเกมนี้คร่าวๆแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ารายละเอียดของเกม มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

กฎ การเล่น money blast ที่ต้องรู้

ก่อนที่ทุกคนจะไปสนุกกับการเล่นระเบิดเงิน มีอีกสิ่งที่ต้องเรียนรู้ก่อน เพื่อให้การเล่นเป็นไปอย่างราบรื่น นั่นก็คือกฏการเล่นของ money blast นั่นเอง

 • การเล่นต้องเลือกจรวดที่คิดว่ารวดเร็วที่สุด และมีความชาญฉลาดที่สุดในการเดิมพัน
 • วางเงินเดิมพันในตำแหน่ง หรือว่าชุดเดิมพันที่เลือกแทง
 • การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ผู้เล่นทำการวางเดิมพันเสร็จสิ้น
 • กรณีเสียเดิมพัน จะต้องเสียเงินทั้งหมดที่เดิมพันในรอบนั้น ให้กับทางเว็บ
 • กรณีอยากเดิมพันเพื่อให้ได้เงินเยอะๆ สามารถวางแผนการเล่นด้วยการเดิมพัน 2 เท่า หรือ 3 เท่าทวีคูณขึ้นไปได้ ด้วยการเลือกรูปแบบต่อไปนี้ ดาวแห่งความหวัง , ดาวนำโชค , คนปีศาจ

เพียงแค่รู้จักกับกฎการเล่นง่ายๆแค่ 5 ข้อนี้ การเดิมพันของทกุคนบน W88 ก็จะมีความง่ายขึ้น และเป็นอย่างราบรื่นแล้วล่ะ

เหตุผลในการเลือกเล่นเดิมพัน money blast บน W88

มีเว็บพนันออนไลน์มากมาย ที่เปิดให้บริการเกม money blast ซึ่งเป็นเกมที่เล่นสนุก ทำเงินได้ง่าย แต่ทำไมเราถึงควรเลือกเล่นเดิมพันบน มาดูเหตุผลให้หายข้องใจไปพร้อมๆกันได้เลย

 • เล่น money blast บน W88 เป็นเกมเวอร์ชั่นที่มีการอัพเดตใหม่ล่าสุด มีการออกแบบเดิมพันให้มีความน่าสนใจ จากภาพของเกม และสีสันที่สวยงามมากๆ สำหรับนักเดิมพันชาวเวียดนามโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นภาพแบบ 3 มิติ ที่กำลังนิยมในขณะนี้ ในการเดิมพันจะทำให้รู้สึกได้ถึงควาามสมจริง และเปิดประสบการณ์ในการเดิมพันรูปแบบใหม่ให้กับทุกคน
 • เว็บพนัน W88 เป็นเจ้ามือในการรับแทงเกมนี้ จากประเทศที่มีความปลอดภัยสูงสุด อย่างฟิลิปปินส์ ทำให้การลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิก ทำได้ง่าย และมีความปลอดภัยในทุกด้าน ข้อมูลทางด้านชื่อ บัญชีธนาคารของผู้สมัครทุกคน จะไม่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ข้อมูลแพร่ออกไปที่อื่น 100 %
 • ทางเว็บพนัน W88 ซึ่งเป็นเจ้ามือในการให้บริการเดิมพัน เป็นพันธมิตรกับธนาคารในประเทศ ทั้งธนาคารขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ทำให้การดำเนินการเกี่ยวกับธุรกรรมทำได้เร็ว และไม่ต้องเสียเวลาในการรอนาน
 • รองรับการเล่นเดิมพันผ่านทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ PC , Labtob , Smart เป็นต้น
 • มีโบนัสเยอะ โปรโมชั่นเด็ดเข้าตาผู้เล่นที่ต้องการเดิมพัน

วิธีการเล่นเกม money blast สำหรับมือใหม่

การเล่นเดิมพันเกม money blast ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ดำเนินตามลำดับ 3 ข้อต่อไปนี้ ก็สามารถเข้าเล่นเดิมพันบน W88 ได้ทันที

1. ผู้เล่นเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย

เลือกลิงค์ทางเข้าสำหรับเข้าเล่น W88 ได้จากลิงค์ที่ทางเว็บมีให้ รับรองว่าเข้าเล่นได้ทันที ไม่ต้องรอโหลด และอัพเดตใหม่ล่าสุด จากนั้นให้เลือกกดปุ่ม ‘เข้าสู่ระบบ’ โดยกรอกข้อมูล User และ password ให้ครบถ้วน แต่ถ้ายังไม่เคยสมัครสมาชิกกับเรามาก่อน ให้ทำการสมัครสมาชิกฟรี และทำตามคำแนะนำได้เลย

2. เลือกเมนู ‘money blast’

ผู้เล่นเข้าไปที่หน้ารายการเกมส์ จากนั้นเลือกชื่อเกมที่เราต้องการ ‘money blast’ และเข้าสู่ห้องเดิมพันที่เลือกได้เลย

3. เริ่มวางเดิมพัน

เลือกประเภทการเดิมพันที่ต้องการ โดยการเลือกตำแหน่งจรวดที่ต้องการเดิมพัน คลิกใส่จำนวนเงินที่อยากเดิมพันลงไป เมื่อทุกอย่างเรียบรร้อย รอผลการเล่นได้เลย

ประเภทของการเดิมพันเกม money blast

การเล่นเดิมพันเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้ 2 ประเภท แต่ละประเภทก็จะไม่เหมือนกัน ทั้งรูปแบบการเดิมพัน และอัตราการจ่ายเงิน ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจ และเรียนรู้ก่อนเล่นให้เยอะที่สุด เพื่อให้เลือกเดิมพันได้อย่างถูกต้อง และเพิ่มโอกาสในการเล่นชนะให้สูงตามไปด้วย

กดเข้าสู่ลิ้งค์ทางเข้า w88th ได้เลย เพื่อเดิมพันเกม money blast

1. การเดิมพันจรวดแยก

การเลือกเดิมพันรูปแบบแรก เป็นการเล่นที่ง่ายๆ เพียงแค่เลือกตำแหน่งลาที่ผู้เล่นต้องการ จากนั้นรอดูว่าผลกาเล่นจะเป็นอย่างไร จรวดที่คุณเลือกจะเข้าอันดับที่ 1 หรือไม่ หากว่าเข้าเป็นลำดับที่ 2 หรือว่าที่ 3 เท่ากับว่าเสียนเงินเดิมพัน

ยกตัวอย่างการเดิมพัน 100 บาท ในการเดิมพันอันดับที่ 5 หากชนะเดิมพัน จะได้เงินจากการเล่น 100 x 5 รวมเป็น 500 บาทนั่นเองโดยตัวเลือกแบบสุ่มบางตัว จะปรากฏตัวขึ้นในการเดิมพัน และมีผลต่อเมื่อโดนมิสไซล์ยิงโดน

 • การเร่งความเร็ว : คือการทำให้จรวดเพิ่มความเร็วขึ้น
 • ดาวยิง : คือการทำให้ความเร็วของคีปนาวุธนั้นลดลง
 • Lucky star : คือรางวัลจะทำการทวีคูณเพิ่มขึ้น โดยยึดจากระดับที่ระบุของบ้านที่ผู้เล่นเดิมพันเลือกนั่นเอง
 • Hope star : คือรางวัลสุ่มต่างๆ สำหรับการยิงขีปนาวุธ

2. การเดิมพันมนุษย์ / ปีศาจ

หากการเล่นไม่เลือกเดิมพันจรวด เพื่อนๆสามารถเลือกแทงรูปแบบที่สองได้ คือการเดิมพันมนุษย์ หรือเดิมพันปีศาจ ซึ่งมีอัตราในการจ่ายเงินให้ 1 : 2 เท่า หากว่าผลการเล่นหลังจากการแข่งขัน ถูกนำมาเปรียบเทียบกัน และผู้เล่นเป็นฝั่งที่ชนะก็รับเงินเดิมพันได้ทันที ซึ่งรูปแบบการแทงนี้ ก็เป็นอีกรูปแบบที่คนเล่นเยอะ และมีโอกาสทำเงินได้ง่ายเช่นกัน

ทิ้งท้ายกับการเล่นเกม money blast ทำเงินได้จริง

หากอยากเปลี่ยนรูปแบการเดิมพันแบบเดิมๆ แนะนำได้เลยว่าเกมนี้ตอบโจทย์ผู้เล่นแน่นอน ยิ่งเดิมพันกับเว็บพนันที่ดีที่สุด w88 ยิ่งการันตีความสนุก และความปลอดภัยในการเล่นได้สูง ไม่ว่าจะเล่นทำเงินได้เท่าไร สามารถถอนเงินได้จริงแน่นอนไม่มีโกง

แชร์
Scroll to Top