ไฮโลเวียดนาม-w88

สอนวิธีเล่นไฮโลเวียดนาม เล่นง่าย ทำเงินได้ไว

ไฮโลเวียดนาม เป็นชื่อที่หลายๆคนอาจไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไร เพราะเคยเล่นได้ไฮโล ซึ่งเป็นเกมที่ได้ยินชื่อกันมานาน แต่วันนี้จะพามาทำความรู้กับวิธีเล่นไฮโลเวียดนามกัน ซึ่งจะมีความเหมือน หรือต่างจากไฮโลที่เราเคยเลนทั่วไปหรือไม่นั้น ต้องติดตามกันให้จบในบทความนี้ แม้บางคนจะคิดว่าอาจจะเหมือนกับการไฮโลปกติ แต่เชื่อได้เลย ว่าการเล่นไฮโลเวียดนามไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ใครที่สนใจเดิมพันอ่าน วิธีเล่นไฮโลเวียดนาม และอยากทำความรู้จักให้มากขึ้น บอกได้เลยว่าเกมนี้เล่นง่าย เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน ส่วนวิธีการเล่นจะเป็นอย่างไร รวมถึงเล่นอย่างไรให้ได้เงิน เราไปดูและทำความรู้จักเกมนี้ให้มาขึ้นกันดีกว่า

รู้จักกับไฮโลเวียดนาม เกมพนันออนไลน์ที่เล่นง่าย ทำเงินอย่างไว

ไฮโลเวียดนาม (Tai Xiu) คือเกมเดิมพันออนไลน์ชนิดหนึ่ง หรือเราจะเรียกได้ว่าเป็นไฮโลออนไลน์ยอดฮิตบนที่ได้ยินชื่อกันมาก่อนหน้านี้ก็ได้ เนื่องจากรูปแบบของการเล่น มีความคล้ายกันกับไฮโลปกติ แต่ว่าไม่ได้เหมือนกัน 100 % ไปซะทีเดียว เพราะว่าไฮโลเวียดนามนี้ มีอัตราการจ่ายที่หลากหลาย ตามรูปแบบการเดิมพันที่เพิ่มเติมมานั่นเอง บางกติกาการเล่นก็จะไม่เหมือนกันด้วย และนี่แหละคือความพิเศษที่เราจะพบได้กับ ไฮโลเวียดนาม เท่านั้น

และสิ่งที่ทำให้เกมนี้ กลายเป็นเกมที่คนเล่นเยอะ ได้รับการตอบรับการลงทุนที่ดี คือกติกาการเล่นเข้าใจง่าย มีโต๊ะเดิมพันให้เล่น โดยการเล่นจะใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูกในการออกรางวัลแต่ละรอบ ซึ่งมีการเดิมพันเพียงแค่ 2 อย่าง คือการเดิมพันใหญ่ และการเดิมพันเล็กเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ รูปแบบการเดิมพันอื่นก็ไม่มีให้เดิมพันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่โอกาสชนะมีสูง 50 / 50 ทุกรอบเลยก็ว่าได้

ไฮโลเวียดนาม
รูปแบบการเดิมพันไฮโลเวียดนาม

ความแตกต่างของไฮโลปกติ กับไฮโลเวียดนาม

ในการเล่นไฮโลตามคาสิโนสด ซึ่งคนนิยมเล่นกัน จะใช้เต๋าใจการเล่น 3 ลูกเหมือนกัน หากเราถามถึงความต่างกัน ระหว่างไฮโลเวียดนาม กับไฮโลปกติ คือไฮโลเวียดนามจะมีรูปแบบการเดิมพันที่น้อยกว่า แต่มีโอกาสในการแทงชนะมากกว่า อย่างที่ได้บอกไปยิ่งรูปแบบการแทงมีน้อย ก็มีโอกาสชนะสูง แต่ในการเล่นไฮโลปกติ รูปแบบการเล่นมีให้เลือกมากมาย คนเล่นไม่รู้ว่าจะต้องเน้นแทงตัวไหน ทำให้โอกาสชนะมีน้อยกว่า

รวมไปถึงอัตราการจ่ายก็เยอะ ทำให้คนเล่นเกิดความลังเลในการแทงได้ง่าย ดังนั้นสรุปได้ง่ายๆ ไฮโลเวียดนามมีรูปแบบการแทงที่น้อยกว่า ทุกรอบการเดิมพัน จึงทำให้มีโอกาสทำเงินได้จริง และมีความเสี่ยงในการแทงแต่ละรอบอีกด้วย

วิธีเล่นไฮโลเวียดนามออนไลน์

วิธีเล่นไฮโลเวียดนาม เหมาะสำหรับนักเล่นหน้าใหม่อย่างมาก เพียงแค่ศึกษาการเล่นไม่กี่ขั้นตอนต่อไปนี้ ก็สามารถสนุกกับการแทงไฮโลเวียดนามได้แล้วล่ะ ส่วนรายละเอียดต่างๆจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยค่ะ

 • เลือกราคาวางเดิมพัน

เริ่มจากการเข้าครั้งแรก ผู้เล่นต้องทำการเลือกเรทราคาเดิมพัน ว่าต้องการเล่นเท่าไหร่ สามารถเลือกเล่นได้ตามความต้องการ และเหมาะสมกับเงินทุนของผู้เล่นมากที่สุด โดยเลือกได้ตามเรทราคาเดิมพันดังต่อไปนี้

 • ขั้นต่ำ 1 สูงสุด 1,000 บาท
 • ขั้นต่ำ 25 สูงสุด 1,500 บาท
 • ขั้นต่ำ 50 สูงสุด 2,500 บาท

เมื่อผ่านการเลือกเรทราคาเดิมพันเสร็จสิ้น ผู้เล่นจะมายังหน้าหลักของเกมที่จะเริ่มเล่น และมีเมนูให้ได้ศึกษาก่อนจำนวน 5 เมนู ซึ่งเกี่ยวกับการเล่นเดิมพันทั้งหมด ดังนี้

 • เมนูตัวเกม เป็นปุ่มที่เอาไว้ตั้งค่าเกม เสียงในเกม และคำอธิบายต่างๆที่ใช้ในการเล่น รวมไปถึงประวัติการออกรางวัลก่อนหน้าอย่างละเอียด
 • ประวัติผลรางวัลแบบแยก และคำอธิบาย ส่วนนี้จะเป็นเมนูเอาไว้ดูผลรางวัล ซึ่งจะทำการแยกระหว่างการเดิมพันใหญ่ – เล็ก หรือใช้ดูแนวโน้มในการออกรางวัลนั่นเอง และคำอธิบายเป็นส่วนที่บอกเงื่อนไขการการจ่ายเงิน
 • ตารางเดิมพัน เป็นช่องเดิมพัน ที่มีเอาไว้เพื่อให้คนเล่นเดิมพันได้เลือกวางเงิน ซึ่งจะมีเพียงแค่ 2 ช่อง คือการเดิมพันใหญ่ (Tai) และการเดิมพันเล็ก (Xiu) นั่นเอง
 • ประวัติออกรางวัลล่าสุด เป็นข้อมูลที่แสดงการออกรางวัลในการเล่นรอบล่าสุดที่ผ่านมา โดยเรียงล่าสุดจะแสดงขึ้นให้ดูทางด้านขวานั่นเอง
 • เมนูเดิมพัน เป็นเมนูเหรียญเดิมพัน ที่มีเอาไว้ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น สามารถเลือกกำหนดราคาเดิมพันได้ตามต้องการ และต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ เหมือนกับตอนที่เลือกเรทราคาเดิมพัน

สำหรับกติกาการเล่น บอกได้เลยว่าง่ายมากๆ ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้ 2 แบบ อย่างที่ได้บอกไปแล้ว นั่นก็คือการเดิมพันใหญ่ – เล็กนั่นเอง โดยการดูแต้มจากลูกเต๋า 3 ลูกนั่นเอง ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1. การเดิมพันใหญ่ (Tai) การเลือกเดิมพันตั้งแต่ 11 แต้ม ไปจนถึง 17 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงิน 1 : 1.98 เท่า

2. การเดิมพันเล็ก (Xiu) การเลือกเดิมพันตั้งแต่ 4 แต้ม ไปจนถึง 10 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงิน 1 : 1.98 เท่า

3. ตอง เป็นการออกผลของเต๋า 3 ลูกออกหน้าเดียวกัน หรือว่าออกเหมือนกันทั้งหมด 3 ลูก เช่น 2 – 2 – 2 , 5 – 5 – 5 เป็นต้น ไม่ว่าจะออกตองหมายเลขใด ตั้งแต่ 1 – 6 จะเรียกว่าเป็นการการเดิมพันเสมอ

จากรูปแบบการเดิมพันที่ได้นำเสนอมานี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเดาทางการเล่นออกแล้ว ว่าจริงๆเกมนี้เล่นง่ายมาก เลือกเดิมพันเพียงแค่ 1 ใน 2 รูปแบบ ไม่สูงก็ต่ำ ก็ทำเงินให้กับตัวเองได้แบบง่ายๆ แม้ว่าโอกาสในการออกเสมอจะเกิดขึ้น แต่ก็เกิดขึ้นได้น้อย การเดิมพันหากเน้น 2 แบบแรก เชื่อว่าทุกคนจะเล่นได้กำไรไม่อั้นแน่นอน

แนะนำเทคนิคการแทงไฮโลเวียดนามให้ได้เงิน

การเล่นจะเล่นไฮโลเวียดนามให้ได้เงิน โอกาสเล่นทำเงินได้นั้นไม่ยาก และมีอย่างน้อยทุกรอบ 50 % อยู่แล้ว แต่ถ้าเรารู้เทคนิคการเล่นอีกหน่อย แน่นอนว่าจะทำให้การเดิมพันมีโอกาสชนะเพิ่มขึ้นได้ ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจต่อไปนี้

 • เลือกเดิมพันกับเว็บพนันที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง เล่นแล้วปลอดภัยแน่นอน
 • มีทางเข้าที่หลากหลาย เข้าเล่นง่าย สะดวกทุกเวลาที่ต้องการเดิมพัน
 • มีจำนวนสมาชิกกับเว็บที่เล่นมาก
 • มีทีมงานที่ดีและได้มาตรฐานคอยให้บริการ
 • เลือกเล่นกับเว็บที่โปรโมชั่นดี มีเครดิตฟรีให้เล่น
 • ศึกษาวิธีการเล่นให้เข้าใจก่อนเล่น วางแผน เริ่มเล่นเดิมพันให้ได้ตามเป้า
 • รู้จักหยุดเมื่อได้เงิน หรือว่าเสียเงิน เพื่อไม่ให้การเดิมพันเสี่ยงเกินไป

เพียงแค่นี้ก็ทำให้ผู้เล่นเดิมไฮโลเวียดนามได้อย่างปลอดภัยผ่านเว็บตรง w88 มีช่องทางการทำเงินได้ง่ายๆ แม้ว่าจะไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ไฮโลเวียดนามออกแบบให้ทุกคนเริ่มเล่นได้ทันที เพียงแค่ศึกษากติกาเพียงแค่เล็กน้อย ก็สามารถสร้างกำไรจากการเล่นได้วันละ 300 บาทได้อย่างแน่นอน

สรุปทิ้งท้าย กับการเล่นไฮโลเวียดนาม

ก็จบกันไปกับวิธีการเล่นไฮโลเวียดนาม ไม่ยากกันเลยใช่ไหมล่ะ เชื่อว่าหลายคนทำตามได้แน่นอน ยิ่งคนไหนมีพื้นฐานการเล่นไฮโลปกติเป็นอยู่แล้ว ก็เป็นพื้นฐานทำให้เกมนี้เล่นง่ายยิ่งขึ้นไปอีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่ได้ หรือว่ามีอะไรซับซ้อน หากเล่นเดิมพันเกมอื่นๆได้ เกมนี้ก็เรียกได้ว่าหมูมากๆเลยล่ะ และถ้าอยากทดลองเล่นฟรี กดสมัครได้ที่นี่!

ใครที่ต้องการเดิมพันกับเกมที่เล่นง่าย ทำเงินได้จริง และมีกติกาการเล่นที่ไม่ซับซ้อน ลองเปิดใจเข้าเล่นไฮโลเวียดนามกับเราสักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าการเดิมพันนี้ เป็นช่องทางรวยที่ทำได้ง่ายมากๆ อีกช่องทางสำหรับคนเงินทุนน้อยได้จริง

แชร์
Scroll to Top